Nhận giữ chó mèo quận Bình Thạnh tận tình, chu đáo | Rainy Cat House - Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM uy tín, tận tình - Rainy Cat

Breaking

Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

Nhận giữ chó mèo quận Bình Thạnh tận tình, chu đáo | Rainy Cat House

Nhận giữ chó mèo quận Bình Thạnh tận tình

Nhà trẻ Rainy Cat chuyên nhận giữ chó mèo quận Bình Thạnh với sự tận tình chu đáo, trong nhiều năm liền luôn được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

     Không ai muốn xa thú cưng thân yêu của mình, nhiều người xem thú cưng là những người bạn thân nhất. Tuy nhiên mỗi dịp đi công tác xa nhà, dịp Lễ Tết, do điều kiện không cho phép nên không thể đem theo người bạn thân yêu đó. Nên nhu cầu tìm một nơi chăm sóc thú cưng của mình là rất quan trọng.


     Tại Rainy Cat, thú cưng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo. Nhà trẻ không chỉ cam kết đem lại sức khỏe tốt nhất cho các bé, mà còn đảm bảo các bé luôn được vui chơi vui vẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận giữ chó mèo quận Bình Thạnh uy tín, tận tâm. Các bé sẽ không được nhốt chuồng mà có thể chơi đùa với các bé khác trong nhà trẻ.

     Trong trường hợp tùy theo sức khỏe của bé hay yêu cầu từ khách hàng thì các bé sẽ được nhốt chuồng và chăm sóc đặc biệt. Nhờ kinh nghiệm và hiểu biết về chăm sóc thú cưng, Nhà Trẻ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như: Chăm sóc chó mèo sơ sinh, dưới 1 tháng tuổi, thú cưng đang mang thai, có dịch vụ hỗ trợ đưa đón các bé tận nơi nhiệt tình.
Xem thêm tại trang web chính thức của Rainy Cat     Khi có nhu cầu nhận giữ chó mèo quận Bình Thạnh, các bạn hãy liên hệ Nhà Trẻ Rainy Cat nhé, Nhà trẻ sẽ hỗ trợ chăm sóc cho các bé tận tình, chu đáo. 

Nhà trẻ Rainy Cat
Điện thoại liên hệ: Ms Thảo 0163.963.9054

Địa chỉ: 74/19a Đường số 6, khu phố 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Gần chợ Bình Triệu, đối diện đại học Luật TPHCM cơ sở 2
Liên hệ facebook để được tư vấn miễn phí: 
Nhà trẻ cho mèo - Rainy Cat

(hoặc tìm kiếm từ khóa "Rainy Cat" trên ô tìm kiếm facebook để tìm nhà trẻ)
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chat Facebook
9h-21h: 033.963.9054