Nhận giữ chó mèo quận Thủ Đức tận tình, uy tín | Rainy Cat House - Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM uy tín, tận tình - Rainy Cat

Breaking

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

Nhận giữ chó mèo quận Thủ Đức tận tình, uy tín | Rainy Cat House

Dịch vụ nhận giữ chó mèo quận Thủ Đức không nhốt chuồng

     Nhà trẻ Rainy Cat chuyên nhận giữ chó mèo quận Thủ Đức với sự tận tình chu đáo, trong nhiều năm liền luôn được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

     Không ai muốn xa thú cưng thân yêu của mình, nhiều người xem thú cưng là những người bạn thân nhất. Tuy nhiên mỗi dịp đi công tác xa nhà, dịp Lễ Tết, do điều kiện không cho phép nên không thể đem theo người bạn thân yêu đó. Nên nhu cầu tìm một nơi chăm sóc thú cưng của mình là rất quan trọng.

     Tại Rainy Cat, thú cưng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo. Nhà trẻ không chỉ cam kết đem lại sức khỏe tốt nhất cho các bé, mà còn đảm bảo các bé luôn được vui chơi vui vẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận giữ chó mèo quận Thủ Đức uy tín, tận tâm. Các bé sẽ không được nhốt chuồng mà có thể chơi đùa với các bé khác trong nhà trẻ.

     Trong trường hợp tùy theo sức khỏe của bé hay yêu cầu từ khách hàng thì các bé sẽ được nhốt chuồng và chăm sóc đặc biệt. Nhờ kinh nghiệm và hiểu biết về chăm sóc thú cưng, Nhà Trẻ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như: Chăm sóc chó mèo sơ sinh, dưới 1 tháng tuổi, thú cưng đang mang thai, có dịch vụ hỗ trợ đưa đón các bé tận nơi nhiệt tình.

Hay cùng điểm qua một số đánh giá trên facebook nhà trẻ nhé:     

     Khi có nhu cầu nhận giữ chó mèo quận Thủ Đức, các bạn hãy liên hệ Nhà Trẻ Rainy Cat nhé, Nhà trẻ sẽ hỗ trợ chăm sóc cho các bé tận tình, chu đáo. 

Nhà trẻ Rainy Cat
Điện thoại liên hệ: Ms Thảo 0163.963.9054

Địa chỉ: 74/19a Đường số 6, khu phố 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Gần chợ Bình Triệu, đối diện đại học Luật TPHCM cơ sở 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chat Facebook
9h-21h: 033.963.9054